Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Báo Giá Xì Gà Chính Hãng, Ở Đâu Bán Xì Gà Uy Tín

Nếu được hỏi ở đâu bán xì gà uy tín, giá xì gà chính hãng là bao nhiêu thì chúng tôi rất khó có câu trả lời chính xác cho bạn. Nguyên do là bởi câu trả lời còn tùy thuộc vào loại xì gà bạn muốn mua. Thậm chí bạn hỏi cụ thể hơn như xì gà Cohiba giá bao nhiêu chúng tôi cũng vẫn khó khăn để đưa ra câu trả lời vì mức giá xì gà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc, loại lá cuốn hay quá trình lên men. Để tìm hiểu kỹ hơn về giá xì gà chính hãng bạn hãy theo dõi nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Báo giá xì gà chính hãng, ở đâu bán xì gà uy tín

Báo giá xì gà chính hãng, ở đâu bán xì gà uy tín

I. Những yếu tố quyết định mức giá xì gà

1. Quá trình lên men

Quá trình lên men lá thuốc là một quá trình tốn nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều công sức. Xì gà càng cao cấp thì càng phải trải qua nhiều quá trình lên men khác nhau và đồng nghĩa giá xì gà sẽ cao hơn. Màu sắc của lá thuốc trải qua thời gian lên men lâu sẽ tối hơn những lá thuốc lên men ít thời gian.

*** Các loại màu sắc của điếu xì gà mini được thể hiện dưới các cấp độ sau:

  • Màu xanh đến nâu
  • Màu nâu, màu xám
  • Hơi đỏ, nâu đen
  • Nâu đen, nâu đen đậm
  • Nâu đen đậm, đen

2.  Loại lá cuốn xì gà

Giá xì gà chính hãng phụ thuộc vào loại lá cuốn xì gà. Thường thì những loại xì gà Cuba có lá vấn phẳng phiu, đường gân lá lớn, đồng thời trên lá có bóng tinh dầu sẽ có giá cao hơn. Vì những loại lá này sẽ giúp tạo cho điếu xì gà có cấu trúc rắn chắc vừa phải và có độ đàn hồi nhẹ, không quá khô và không quá ẩm.

3. Hình thức mua

Bên cạnh đó, việc mua trực tiếp tại Cuba thay vì nhập khẩu cũng sẽ có mức giá xì gà khác nhau. Cũng như lưu ý đến vấn đề thuế và sự chênh lệch đồng tiền giữa hai nước.

II. Mức giá xì gà chính hãng

La Vida - Madera (10 Điếu)

Báo giá xì gà chính hãng, ở đâu bán xì gà uy tín

Xì gà La Vida - Madera

Dài: 12,9 cm
Ring: 50 / Đường kính: 1,984cm
Dáng điếu: Robusto   
Lá ngoài: Claro
Số lượng: 10 điếu/ hộp gỗ
Mỗi điếu trong dòng sản phẩm đều được cuốn thủ công nguyên lá (long filler), với loại lá bọc ngoài Claro (Connecticut), cho độ đậm trung bình (medium) hoặc nặng vừa (medium to full) Giá xì gà: 3.800.000đ

La Vida - Metal (20 Điếu)

la-vida-metal-20-dieu.html

Xì gà La Vida - Metal

Dài:12,9cm
Ring: 42 / Đường kính: 1,667cm
Dáng điếu: Petit Corona 
Lá ngoài: Claro
Độ nặng: Trung bình
Số lượng: 20 điếu/ hộp gỗ
Tất cả các sản phẩm trong dòng La Vida đều mang kiểu dáng pajero chuẩn mực, với kích thước trung bình được nhiều người ưa chuộng: ring 42 – 50, dài từ 129 – 143mm. Giá xì gà: 5.250.000đ

Cigar Lotus No1

Báo giá xì gà chính hãng, ở đâu bán xì gà uy tín

Xì gà Cigar Lotus No1

Cigar Lotus No1 Vàng được sử dụng từ những lá Cigar tốt nhất, có cấu trúc tốt, tàn đẹp, vị ngọt ngào xuyên suốt từ đầu tới cuối.

Tên sản phẩm: Cigar Lotus No1 Vàng
Size: 38 Màu: Nâu sáng
Độ mạnh: Nhẹ tới trung bình
Thời gian thưởng thức: 20-30 phút
Kích thước: 84mm x 15,08mm
Số lượng: 5 Điếu/Hộp sắt
Giá xì gà: 650.000đ

Signature - 1945

Báo giá xì gà chính hãng, ở đâu bán xì gà uy tín

Xì gà Signature - 1945

Giá xì gà SIGNATURE là bộ sưu tập những điếu cigar cá tính đặc biệt do nhóm chuyên gia cao cấp của Neonlis tạo ra, dựa theo trải nghiệm thực tế nhiều năm thưởng thức loại sản phẩm khá kén người dùng này.

Dài: 15,3cm
Ring: 44
Đường kính: 1,746cm
Dáng điếu: Corona
Lá ngoài: Claro
Độ nặng: Trung bình
Số lượng: 20 Điếu/Hộp
Giá xì gà: 6.300.000đ

III. Ở đâu bán xì gà uy tín?

Hiện nay để tìm được một địa chỉ bán xì gà không phải là khó nhưng ở đâu bán xì gà uy tín, chất lượng thì lại không hề dễ dàng. Với một ma trận các loại xì gà, các nhãn hiệu và giá xì gà khác nhau, người mua rất dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm. Vậy làm thế nào tìm mua được xì gà cao cấp chính hãng? Làm thế nào đảm bảo được xì gà tôi mua là hàng thật? Để yên tâm nhất bạn hãy tìm đến những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, chính sách bán hàng có bảo hành. Và VnCigarGang là một địa chỉ như thế. VnCigarGang là cửa hàng chuyên bán và cung cấp các loại xì gà uy tín tại Hà Nội và các sản phẩm đi kèm cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới người yêu Xì gà Việt Nam những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá xì gà phù hợp, sản xuất trong quy trình đạt chuẩn và trên đôi tay lành nghề của những nghệ nhân Cuba. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và sẽ hoàn lại giá trị 100 lần giá trị đơn hàng nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả.

Nếu bạn cần tìm mua xì gà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu được cho mình những sản phẩm xì gà cao cấp chính hãng với giá cả hợp lý nhé.

VnCigarGang

Add: số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: 0243 999 9944

Email: Vncigargang@gmail.com

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9936 *
Messenger