Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới thiệu

 

VnCigarGang

VnCigarGang chuyên bán và cung cấp các loại cigar nhập khẩu chính hãng và các sản phẩm đi kèm cao cấp. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới người yêu Cigar Việt Nam những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, sản xuất trong quy trình đạt chuẩn và trên đôi tay lành nghề của những nghệ nhân Cuba.

Sản phẩm của chúng tôi

 

Neonlis

Neonlis là thương hiệu cigar cao cấp, được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm. Từ những lá thuốc chất lượng cao, nhập khẩu lựa chọn từ các nhà cung cấp quốc tế uy tín, đội ngũ chuyên gia đã cho ra đời những điếu cigar thượng hạng, đa dạng về hương vị, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của cộng đồng đam mê cigar.

Vinataba

Vinataba là công ty cho ra mắt thương hiệu Cigar đầu tiên tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ thiện chí từ Cuba về nguồn nguyên liệu, công nghệ, đào tạo nhân lực đã cho ra đời các sản phẩm cigar Việt độc đáo mang tên HANOS, VINABOSS, LOTUS.

 

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi

12/11/2019

Neonlis là thương hiệu cigar cao cấp, được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm. Từ những lá thuốc chất lượng cao, nhập khẩu lựa chọn

Messenger