Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mẹo để lựa chọn được loại xì gà phù hợp

Để lựa chọn được một loại hoặc vài loại xì gà phù hợp với sở thích của bản thân bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố cũng như tìm đến sự tư vấn của những người chơi xì gà chuyên nghiệp. Hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi giới thiệu hôm nay để biết được một số mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được cho mình chính xác loại xì gà phù hợp.

Mẹo để lựa chọn được loại xì gà phù hợp

1. Xác định một mức giá phù hợp với bạn. Giá xì gà không quyết định chất lượng. Bạn có thể tìm thấy một điếu xì gà chất lượng tốt với giá dưới 10 đô la.  Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu sẽ thu hẹp đáng kể lựa chọn của bạn.

Nếu bạn là người hút xì gà mới bắt đầu, hãy bắt đầu với mức giá thấp cho đến khi bạn nâng cao hơn được sự cảm nhận về hương vị của xì gà và sắc thái của chúng.

2. Chọn một thương hiệu. Xì gà đến trong các nhãn hiệu khác nhau dựa trên hương vị, phong cách và nước xuất xứ của chúng. Xì gà từ các quốc gia khác nhau có mùi vị khác nhau dựa trên đất và kỹ thuật địa phương được sử dụng trong việc trồng lá thuốc. 

Cân nhắc chọn một nhà sản xuất lớn nếu bạn là người mới bắt đầu hút xì gà. Các thương hiệu phổ biến hơn có xu hướng thành công hơn và có thể sẽ cho phép bạn trải nghiệm lần đầu tích cực hơn. 

3. Chọn mức độ phù hợp. Bao bì xì gà có bảy màu chính tùy thuộc vào sắc thái của bao bì. Những màu sắc này tương ứng với các hương vị và độ mạnh khác nhau. Bao bì sẽ xác định hình dạng của điếu xì gà của bạn. 

Từ nhẹ nhất đến nặng nhất, claros, colorados, maduros và oscuras là những nhóm màu chính cho giấy gói xì gà. Những màu sắc khác nhau này sẽ tương ứng với độ đậm khác nhau của hương vị. Quyết định màu nào phù hợp với sở thích của bạn.

4. Tìm hương vị của bạn. Quyết định xem bạn muốn trải nghiệm xì gà nhẹ hay mạnh. Xì gà có thể rất mãnh liệt, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu hãy cân nhắc bắt đầu với hương vị nhẹ hơn. 

Xem xét thời gian trong ngày bạn sẽ hút xì gà của bạn. Bạn có thể muốn một hương vị mạnh mẽ hơn vào ban đêm, hoặc khói nhẹ hơn vào buổi sáng.

Xì gà có thể có mùi thơm từ ngọt đến cay tùy thuộc vào vỏ bọc và thuốc lá được sử dụng. Việc đổ đầy điếu xì gà được tạo thành từ chất độn và chất kết dính. Thuốc lá Filler được giữ cho bao bọc bởi thuốc lá chất kết dính thô. Sự kết hợp của hai loại thuốc lá này xác định cấu hình hương vị khác nhau của một điếu xì gà. 

5. Ghé thăm một người bán thuốc lá có kinh nghiệm. Tìm một nhà bán lẻ chuyên bán xì gà.  Điều này sẽ cho phép bạn khám phá nhiều loại nhãn hiệu. Người bán thuốc lá cũng có thể giúp bạn hướng dẫn tìm kiếm.

2. Kiểm tra tủ lưu trữ. Một tủ lưu trữ là phòng ẩm nơi giữ xì gà để chúng không bị khô. Hãy chắc chắn rằng máy tạo độ ẩm có thể nhìn thấy và hoạt động tốt để xì gà của bạn ở trong tình trạng tốt khi bạn mua nó. 

3. Hãy hỏi người có kinh nghiệm để được giúp đỡ. Chủ sở hữu hoặc cộng tác viên bán hàng trong cửa hàng xì gà là một nguồn tuyệt vời khi chọn một điếu xì gà. Họ sẽ hỏi bạn những câu hỏi để giúp bạn tìm ra thương hiệu và kiểu xì gà nào cần mua.

Bạn cũng có thể xem xét việc đọc các nhận xét trực tuyến trước khi bạn vào cửa hàng xì gà để hiểu rõ hơn về hàng trăm nhãn hiệu xì gà Cuba ngoài thị trường.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5976 *
Messenger