Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phụ kiện cần có khi hút xì gà

Hút xì gà không đơn giản là chỉ cần xì gà và bật lửa, bạn sẽ cần thêm một số phụ kiện khác để việc thưởng thức xì gà trở nên đúng chuẩn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số loại phụ kiện cần có khi hút xì gà.

1) Hộp lưu trữ xì gà

Nếu xác định sử dụng xì gà Cuba lâu dài thì hộp lưu trữ xì gà là phụ kiện bạn không thể không mua nếu như muốn bảo quản xì gà của bạn một cách tốt nhất.

Hộp lưu trữ xì gà sẽ giúp điều chỉnh độ ẩm, đảm bảo xì gà của bạn không bị khô gây ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà.

Có rất nhiều thương hiệu hộp lưu trữ xì gà với các mức giá khác nhau từ Davidoff Cave de Paille tinh tế (nhưng đắt tiền) cho đến Germanus Humidor. Điều quan trọng là đọc kỹ các đánh giá từ những người đã dùng sản phẩm để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

2) Hộp xì gà du lịch

Nếu bạn có kế hoạch thưởng thức xì gà của bạn khi đi du lịch thì có thể bạn sẽ cần một hộp đựng xì gà du lịch chất lượng để giữ cho xì gà của bạn luôn tươi mới khi bạn đi trên đường.

Phụ kiện cần có khi hút xì gà

Hộp đựng xì gà lý tưởng cho việc đi du lịch cần phải chắc chắn, có khả năng giữ kích thước và hình dạng xì gà của bạn, đồng thời đảm bảo có thể chứa tất cả các phụ kiện xì gà khác của bạn. Nó cũng phải có thiết kế trông thật bắt mắt nữa chứ nhỉ.

3) Dụng cụ cắt xì gà

Một phụ kiện xì gà không thể thiếu đó là dụng cụ cắt xì gà. Đầu của một điếu xì gà cần phải được cắt bỏ trước khi hút và một máy cắt chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn muốn có được một vết cắt sắc nét, chính xác cho mỗi lần sử dụng.

Có rất nhiều thương hiệu máy cắt xì gà của nhưng máy cắt Xikar và ST Dupont được đánh giá khá cao do chất lượng, độ bền và thiết kế của chúng. Ngoài thương hiệu, người hút xì gà cần chọn kiểu máy cắt nào họ muốn. Nhiều người hút thuốc thích phong cách cổ điển nên lựa chọn sử dụng kéo xì gà chuyên dụng hoặc thậm chí là một con dao, những người khác thích sự đơn giản của máy cắt hai lưỡi và một số người thích sử dụng máy cắt lỗ.

4) Bật lửa chuyên dụng

Phụ kiện cần có khi hút xì gà

Có thể châm một điếu xì gà bằng một cái bật lửa mềm thông thường, nhưng đó là với người mới bắt đầu sử dụng còn với người sử dụng lâu dài thì bạn nên sắm cho mình một chiếc bật lửa chuyên dụng. 

Một chiếc bật lửa chuyên dụng cho xì gà sẽ cung cấp ngọn lửa nóng, ổn định và có thể điều chỉnh để đảm bảo cháy đều và bạn sẽ muốn một chiếc có thiết kế phù hợp với sở thích của bạn và phù hợp với phần còn lại của bộ sưu tập phụ kiện xì gà. Một chiếc bật lửa chuyên dụng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng châm thuốc khi đang ở ngoài trời hơn.

5) Gạt tàn thuốc

Gạt tàn thuốc là một điều cần thiết tuyệt đối cho người hút xì gà. Do chức năng hạn chế nên chúng không có nhiều thay đổi trong thiết kế.

Gạt tàn thủy tinh là lựa chọn khá phổ biến vì thủy tinh hoàn toàn tuyệt vời để xử lý tàn thuốc. Thủy tinh, và đặc biệt là pha lê, có thể được làm sạch hoàn toàn rất dễ dàng, chống lại vết bẩn và xử lý nhiệt độ cao tương ứng. 

Gạt tàn gốm cũng mịn và dễ lau chùi nhưng lại dễ vỡ hơn. Khả năng có vô số các thiết kế đầy màu sắc được đặt trên gốm thường cho phép người mua chọn một thiết kế phù hợp với phong cách riêng của họ.
Bây giờ, khi bạn đã có các phụ kiện xì gà quan trọng cùng nhau, tất cả những gì còn lại phải làm là chọn một điếu xì gà ưa thích và thoải mái tận hưởng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6994 *
Messenger