Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Chính Hãng - Cách Chọn Mua

Để có thể thưởng thức một điếu xì gà thì cần không gian và thời gian để thưởng thức. Hút xì gà cũng cần phải có các phụ kiện đi kèm và việc bảo quản phải được đặt lên hàng đầu. Nhưng việc mua phụ kiện xì gà chính hang ở đâu lại làm một vấn đề hóc búa mà người tiêu dùng hay đặt ra câu hỏi.

Phụ kiện xì gà - Dao cắt xì gà

Dao cắt xì gà là phụ kiện xì gà khá phổ biến và tác dụng của nó dùng để cắt phần đầu của điếu xì gà, việc này là để cho bạn có thể hút được xì gà vì như vậy mới làm không khí có thể lưu thông từ đầu đến cuối điếu xì gà.

Dao cắt xì gà

Và trong trường hợp bất khả kháng bạn có thể cắt điếu xì gà bằng bất cứ thứ gì, chẳng hạn dùng 1 con dao trong bếp. Nhưng làm như vậy bạn sẽ để lại vết cắt không đẹp trên điếu xì gà đắt tiền của bạn. Và việc sử dụng chiếc kéo để cắt xì gà trên bàn tiệc cũng được coi là một hành động không mấy đẹp mắt.

Có 3 loại dao cắt phụ kiện xì gà phổ biến nhất là: guillotine, v-cut và khoan đầu (punch).

– Dao bấm 1 lưỡi và 2 lưỡi Guillotines:

Loại phụ kiện xì gà mini này tiện lợi và chắc chắn. Bạn dùng 2 ngón tay cái và ngón giữa vào 2 đầu của dao cắt. Tạo một lực gọng kìm để cắt xì gà. Ở đây dao 2 lưỡi là sự lựa chọn tốt hơn loại 1 lưỡi nếu bạn muốn có một vết cắt gọn. Lợi ích của dao cắt 2 lưỡi là nó có thể trực tiếp cắt xì gà từ 2 phía một lúc từ đó làm lá cuốn phía ngoài xì gà không bị kẹt vào lưỡi dao.

– Dao V-Cut:

Loại dao cắt xì gà này rất đơn giản có thể cắt đầu xì gà một cách gọn gang. Nhát cắt của phụ kiện xì gà V-cut sẽ tạo ra một lỗ ở phía cuối điếu xì gà. Lợi thế so với Guilotines là tạo ra được nhiều bề mặt cắt hơn và giúp hạn chế tiếp xúc thuốc trên điếu với lưới. Do diện tích mặt cắt khá lớn nên hơi thuốc sẽ nhiều hơn tuy nghiên yếu điểm của loại dao này là không thể cắt được xì gà hút dở hay cắt đôi một điếu xì gà bất kỳ.

– Khoan đầu xì gà (Punch):

Nó đơn giản là một lưới dao có lưỡi cắt là hình tròn, khi bạn muốn hút 1 điếu xì gà loại lớn và hạn chế hơi thuốc vào miệng thì nó sẽ giúp bạn tạo 1 đường không khí bằng cách ấn nhẹ và đầu điếu thuốc. Tuy nhiên loại dao căt này lại không phù hợp với dạng torpedos hoặc xì gà mini.

– Kéo cắt xì gà (Scissors):

Loại phụ kiện xì gà này khác với kéo thường bạn hay thấy ở nhà là chúng được thiết kế chuyên dụng cho hút xì gà được làm bằng thép không gỉ. Một chiếc kéo tốt sẽ đảm tạo cho bạn một vết cắt ngọt. Tuy nhiên chúng lại khó sử dụng hơn giao và nếu có chất lượng thấp, chúng rất đễ làm hỏng cấu trúc điếu xì gà.

Phụ kiện xì gà - bật lửa khò

Bật lửa bạn có thể mua tại bất cứ đâu và chúng có giá giao động từ 4000 - 10. 000 VND. Nhưng thực tế là chiếc bật lửa đó không thích hợp để đốt xì gà.

Bật lửa xì gà 

Đầu tiên là về chất lượng sẽ khiến cho xì gà khó châm hơn bình thường nên yêu cầu đối với ngọn lửa phải cháy liên tục và tốt từ đó cần bật lửa khò chuyên dụng cho việc đốt xì gà được nhanh gọn và hiệu quả. Thứ hai về mặt ngoại hình thì các bật lửa rẻ tiền thường có thiết kế xấu từ đó giảm đi giá trị điếu xì gà của bạn trong mắt người đối diện.  

Phụ kiện xì gà - Hộp đựng xì gà

Hộp đựng xì gà để mang đi khi di chuyển bạn nên chú ý xem hộp có thể đựng được bao nhiêu điếu xì gà. Thường thì tên hộp đựng sẽ mang ý nghĩ số lượng điếu xì gà có thể đựng ví dụ “3 ngón tay” thường đựng được 3 điếu xì gà. Chúng ta cũng nên tập trung vào kích cỡ và đường kính của điếu xì gà để chọn cho mình chiếc hộp phụ kiện xì gà cuba phù hợp.

Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lựa chọn xem mình tìm một hộp để mang đi lại cho tiện hay muốn một chiếc hộp có thể sử dụng lâu dài.

Hộp đựng xì gà

 

Phụ kiện xì gà - Hộp giữ ẩm

Đây là Phụ kiện xì gà không thể thiếu nếu bạn xác định trở thành một pro trong việc chơi xì gà. Nguyên tắc bất thành văn là nếu bạn có điều kiện thì bạn nên mua một hộp giữ ẩm để có thể chưa được hơn 2-3 lần số lượng xì gà bạn thường hút. Bằng việc để một chút nước cất ở đáy hộp và khi đồng hồ đo đạt khoảng 80% độ ẩm thì bạn có thể bắt đầu cho xì gà vào

Tủ bảo quản giúp giữ ẩm cho xì gà là điều cần thiết nếu bạn có rất nhiều xì gà cần bảo quản và nó có thể chứa tầm 50-100 điếu.

Hộp giữ ẩm xì gà

Phụ kiện xì gà - Gạt tàn

Gạt tàn giúp vệ sinh cho căn phòng để cho tàn thuốc không bị vương vãi trong phòng. Gạt tàn không chỉ là vật giữ vệ sinh mà nó cũng giúp trang trí làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Gạt tàn cho xì gà

Phụ kiện xì gà - Tẩu thuốc

Đây là biểu tượng của những gã đàn ông lãng tử phong trần trên môi ngậm chiếc tẩu thuốc đã thành một hình ảnh khó phải trong lịch sử phim ảnh và văn học. Tẩu không chỉ thể hiện được phong cách và đẳng cấp của người dùng tẩu mà nó còn là một dụng cụ hút xì gà tiện dụng.

Đối với Phụ kiện xì gà tẩu thuốc có thiết kế phù hợp và có sự tính toán tới luồng hơi thuốc đưa vào cơ thể người sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngược lại tẩu thuốc lá có thiết kế bên trong kém chất lượng sẽ dẫn tới cảm nhận tệ cho người sử dụng.

Từ đây mà chúng ta không có gì phải khó hiểu khi tẩu được xem là phụ kiện có giá trị nhất trong số các phụ kiện. Một chiếc tẩu đạt tiêu chuẩn có giá từ 1.100 – 1.300 và chúng cho người dùng trải nghiệm tốt nhất như không khói, thơm và giảm tối đa tác hại của khói thuốc tới sức khỏe. Nhưng nếu điều kiện không cho phép bạn có thể chọn những chiếc tẩ có mức giá trung bình. Và tẩu thuốc được làm bằng gỗ brian là tốt nhất thay vì sử dụng các sản phẩm bằng kim loại hoặc vật liệu  khác sẽ rất nóng và lửa tiếp xúc với vật liệu này sẽ tạo ra nhiều chất độc hại cho cơ thể.

Mong rằng với một số chia sẻ phía trên bạn đã biết được phụ kiện xì gà phù hợp với bản thân. Nếu bạn chưa tìm được chỗ mua phụ kiện xì gà uy tín tại Hà Nội chuẩn chất lượng, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline. 

 

 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2489 *
Messenger