Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại sao nên thưởng thức xì gà chậm rãi

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người hút xì gà có thể mắc phải là vội vã xì gà. Xì gà có thể mất khá nhiều thời gian để hoàn thành và khi bạn đã chi tiền tốt cho việc hút thuốc, có lẽ bạn sẽ không muốn lãng phí nó. Do đó, nó có thể khá hấp dẫn để hút nhanh hơn một chút để hoàn thành một điếu xì gà, đặc biệt nếu bạn chưa quen với nghệ thuật hút thuốc.

Tuy nhiên, nếu bạn hút một điếu xì gà quá nhanh, nó có thể gây ra một loạt các vấn đề, chắc chắn sẽ dẫn đến một trải nghiệm hút thuốc khó chịu. Ở đây chúng tôi chia sẻ một số lý do tại sao chậm và ổn định là tốt nhất khi nói đến xì gà.

Làm giảm chất lượng điếu thuốc 

Hút thuốc quá nhanh là một cách chắc chắn để làm hỏng chất lượng xì gà của bạn. Bạn càng hút nhiều, xì gà của bạn sẽ càng nóng và điều này có thể gây ra thiệt hại cho khói thuốc của bạn. Nếu bên trong điếu xì gà nóng lên quá nhiều, nó có thể bắt đầu phát triển vị đắng vì thuốc lá filler cháy sớm, do đó làm hỏng hương vị.

Thêm vào đó, chắc chắn chất lượng hơn số lượng là tốt hơn? Nếu bạn đang vội vã kết thúc, tốt nhất là cứ từ từ hít vào cho đến khi bạn cần đặt nó xuống và tận hưởng chất lượng của một làn khói tốt, thay vì thử và lấy càng nhiều điếu xì gà càng tốt.

Hút xì gà để thư giãn

Ngoài những thiệt hại có thể gây ra cho một điếu xì gà bằng cách hút nó quá nhanh, bằng cách đổ một điếu xì gà, bạn đang bỏ lỡ một trong những khía cạnh quan trọng của trải nghiệm - thực tế là một điếu xì gà là một hình thức giải trí và thư giãn.

Khi bạn hút một điếu xì gà, ý định là bạn ngồi lại, thư giãn và đánh giá cao trải nghiệm , dành thời gian để thưởng thức tất cả các hương vị tinh tế và hương thơm mà xì gà của bạn cung cấp. Khi bạn nhẹ nhàng hít vào stogie, bạn nên xem xét nỗ lực bỏ ra để hút thuốc và lịch sử phát triển của thuốc lá đã dẫn đến khoảnh khắc thú vị này! Hút một điếu xì gà Cuba có thể là một khoảnh khắc của lễ kỷ niệm, hoặc là một thời gian để dành cho bạn bè.

Nếu bạn đang vội, thì có lẽ một điếu xì gà không phải là lựa chọn tốt nhất cho thời điểm đó!

Quá nhiều nicotine

Xì gà có thể chứa nhiều thuốc lá như 20 bao thuốc lá , và mặc dù có những huyền thoại nhất định, chúng cũng chứa rất nhiều nicotine. Mặc dù nicotine không được hít vào như trong thuốc lá, nhưng hút xì gà vẫn có thể dẫn đến việc nicotine được hấp thụ qua niêm mạc miệng của bạn.

Khi bạn hút một điếu xì gà quá nhanh, điều này có thể gây ra quá nhiều nicotine trong miệng của bạn, gây ra một cú đá nicotine có thể để lại mùi vị khó chịu. Thở quá nhiều sẽ gây ra hương vị nicotine mãnh liệt sẽ che lấp mùi vị thơm ngon của điếu xì gà của bạn, vì vậy giữ cho việc hút thuốc chậm sẽ giúp kiểm soát nó.

Nếu bạn đang điên cuồng hít vào điếu xì gà của mình, thì có khả năng là bạn không dành thời gian để xoay nó đúng cách để đảm bảo đốt cháy đều. Khi bạn xoay xì gà, nó giúp nhiệt được phân phối đều hơn, mang lại sự cháy tốt hơn trong suốt điếu xì gà.

Nếu bạn chỉ cố gắng nhanh chóng hút nó, vết bỏng có thể nhanh chóng trở nên không đồng đều , gây ra vấn đề có thể làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Nếu bạn thường xuyên thấy mình hết thời gian với xì gà, hoặc có xu hướng hút thuốc, vậy tại sao bạn không thử một loại xì gà nhỏ hơn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, trong khi vẫn đảm bảo khói chất lượng tốt hơn!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6763 *
Messenger