Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại sao xì gà lại có vị đắng?

Không có gì thoải mái hơn là ngồi xuống sau một ngày dài, châm một điếu xì gà và thư giãn. Điều duy nhất khiến bạn khó chịu khi hút xì gà là khi bạn thở ra lần đầu tiên và sự cay đắng của nó, ngay cả những điếu xì gà tốt nhất cũng có thể tạo ra khói rất đắng. Ở đây chúng tôi sẽ đi qua một số điều có thể làm cho điếu xì gà của bạn bị đắng và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn mùi vị khó chịu đó làm hỏng khói thuốc yêu thích của bạn.

Hộp bảo quản 

Đảm bảo xì gà của bạn được làm ẩm chính xác để tránh chúng bị khô là điều cần thiết để ngăn ngừa vị đắng. Nhưng chúng cũng có thể trở nên quá ẩm, bạn phải tìm sự cân bằng chính xác. Bạn nên nhắm đến độ ẩm từ 62 - 70%. Tuy nhiên, bạn càng đến gần 75% hoặc cao hơn, khả năng có một điếu xì gà quá ẩm càng cao. Nếu bạn nghĩ rằng độ ẩm cao là thủ phạm của xì gà đắng của bạn thì hãy thử dùng một loại xì gà khô khô và một loại xì gà. Để làm khô hộp, một điếu xì gà chỉ cần lấy nó ra khỏi hành lang của bạn và để nó ngồi trong hộp xì gà qua đêm trước khi hút nó. Điều này sẽ cho phép xì gà từ từ khô và làm giảm độ ẩm.

Một nhát mỗi phút

Hút xì gà của bạn quá nhanh cũng có thể dẫn đến vị đắng. Một nguyên tắc nhỏ là đảm bảo rằng bạn chỉ hút xì gà mỗi phút một lần. Thở thường xuyên có thể làm cho một điếu xì gà trở nên quá nóng từ đó làm cho điếu xì gà có vị đắng. Trên lưu ý đó, hút một điếu xì gà quá chậm có thể dẫn đến việc xì gà gần như đi ra ngoài. Khi một điếu xì gà bắt đầu ra ngoài, điều tự nhiên cần làm là cho nó một tấn thuốc phồng ngược để làm cho nó cháy trở lại, hãy cẩn thận đừng làm quá nhiều vì điều này cũng có thể làm cho điếu xì gà có vị đắng .

Một phương pháp khác để sử dụng khi hút xì gà là thường xuyên thanh lọc xì gà, có thể cứ sau 5 đến 10 phút hoặc lâu hơn. Một cuộc thanh trừng là khi bạn chỉ cần đặt điếu xì gà vào miệng và thổi khí ra ngoài và thông qua điếu xì gà. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ tar hoặc ammonia tích tụ nào bị bỏ lại sau khi thắp sáng điếu xì gà.

Thắp sáng điếu xì gà

Sử dụng ngọn lửa phù hợp cũng là một phần thiết yếu trong trải nghiệm hút xì gà của bạn. Tốt nhất của bạn để sử dụng để sử dụng một ngọn đuốc xì gà hoặc diêm bằng gỗ không có lưu huỳnh.
Bây giờ bạn đã có loại ngọn lửa phù hợp, bạn đã sẵn sàng để châm điếu xì gà. Bạn muốn giữ điếu xì gà ở trên và gần ngọn lửa, nhưng bạn không muốn chúng chạm vào, bạn sẽ muốn xoay điếu xì gà để tất cả các phần của đầu đều sáng như nhau. Đi tốt và chậm cho đến khi có một vòng phát sáng xung quanh đầu xì gà. Sau khi phát sáng, nhẹ nhàng thổi vào than hồng để tạo ra một tro tròn hoàn toàn.

Đầu xì gà quá ướt

Bắt đầu xì gà quá ướt cũng có thể dẫn đến vị đắng đi qua. Đầu thường có thể bị ướt từ những người để xì gà trong miệng quá lâu hoặc chỉ đơn giản là không thực hiện một nỗ lực có ý thức để giữ cho nó tương đối khô.

VnCigar cung cấp đầy đủ các phụ kiện từ xì gà, bật lửa xì gà và hộp xì gà tốt nhất để làm cho trải nghiệm hút thuốc của bạn trở nên tốt nhất có thể!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3159 *
Messenger