Số 29 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xì gà mini Romeo Y Julieta | VnCigar

Thương hiệu Romeo y Julieta được thành lập vào năm 1873 bởi những người đam mê xì gà Cuba. Lý do đằng sau sự lựa chọn tên đặc biệt đó thực tế là khá thú vị. Romeos là một trong những thương hiệu Cuba nổi tiếng nhất do chất lượng cao nhất của xì gà mà họ sản xuất, được coi là một trong những loại tốt nhất về kích thước và hình dạng của chúng. Trên thực tế, thương hiệu này là biểu tượng ngay từ khi  thành lập, đứng đầu tại nhiều triển lãm khác nhau giữa năm 1885 và bình minh của thế kỷ 20. Các huy chương vàng dựa trên logo của thương hiệu là sự tôn kính đối với thành tích này.

Tuy nhiên, thương hiệu được người ta biết đến nhiều hơn sau khi được mua lại bởi Jose Rodriguez Fernandez, cựu giám đốc của nhà máy Cabanas ở thủ đô của Cuba. Dưới sự lãnh đạo của Rodriguez, chất lượng của xì gà không bao giờ thay đổi so với bản gốc vàng.

Xì gà Romeo Y Julieta được sản xuất như thế nào? 

Ngày nay, xì gà Romeo y Julieta vẫn được sản xuất tại Cuba dưới thời Habanos SA. Mặc dù thương hiệu đã được quốc hữu hóa, phương pháp canh tác và sản xuất vẫn như thời của Rodriguez. Thuốc lá được trồng theo kiểu truyền thống Cuba sử dụng vòi rồng để lên men lá thuốc lá. Cây thuốc lá được trồng đầu tiên trong nhà trong 8 tuần trước khi chúng được di chuyển ra ngoài để phát triển mạnh dưới ánh sáng mặt trời Cuba. Xì gà Romeo y Julieta được trồng trong nông nghiệp cao cấp Vuelta Abajo. Hầu như tất cả các nhãn hiệu xì gà đều được sản xuất thủ công tại một nhà máy gần đó, tuy nhiên một số dòng sản phẩm được sản xuất bằng máy, chẳng hạn như Romeo y Julieta mini Puritos.

Cấu trúc, hương vị của dòng xì gà Romeo Y Julieta

Với lớp lá bọc bên ngoài luôn nguyên vẹn trong suốt quá trình hút thuốc, điếu xì gà giữ được tàn thuốc dài gần như nguyên vẹn, cảm giác hút thuốc sẽ rất phấn khích. Cùng hương thơm rất nhẹ của gỗ rừng với mùi thuốc lá dễ chịu, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của cây tuyết tùng, gỗ và vị cay - mùi hương đặc trưng của xì gà Romeo Y Julieta. 

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn hiểu hơn về xì gà Romeo Y Julieta, bạn có thể sở hữu những điếu thuốc cao cấp này tại VnCigar. Tại đây, ngoài những điếu xì gà cao cấp, chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện xì gà như dao cắt, gạt tàn, hộp bảo quản xì gà.. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6848 *
Messenger